ĐỒNG HỒ PHỐ - HỆ THỐNG SHOWROOM ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI - ĐỒNG HỒ PHỐ Đồng Hồ Phố là thương hiệu bán lẻ và đại lý phân phối đồng hồ chính hãng từ những quốc gia tên tuổi hàng đầu trên thế giới về sản xuất đồng hồ đeo tay như Thuỵ Sỹ, Đức, Hoa Kỳ, Nhật Bản... Khời nguồn từ niềm đam mê, bản thân là những người thợ sửa chữa và sưu tầm đồng hồ. Chúng tôi luôn thấu hiểu được những khó khăn của người chơi đồng hồ tại Việt Nam, chúng tôi luôn tâm niệm rằng sứ mệnh của mình là đem tới quý khách hàng những giá trị thật nhất.


ĐỒNG HỒ PHỐ - GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN

Vào năm 2012, Đồng Hồ Phố khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội. Tuy khởi sự từ một quy mô nhỏ, nhưng Đồng Hồ Phố luôn chỉnh chu trong thái độ phục vụ cho đến chất lượng sản phẩm đến người dùng, và Đồng Hồ Phố hiểu giá trị “Thật” của một đồng hồ chính hãng không chỉ dừng lại là một phụ kiện xem giờ chính xác, mà hơn thế nữa đồng hồ còn là một người bạn gần gũi thể hiện cá tính, bền bỉ và trung thành đối với chủ nhân sử dụng.


( Ảnh: Đồng Hồ Phố - 288 Đường Láng l Năm 2012) 

Sau hơn 5 năm kinh doanh, nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của đông đảo những người chơi đồng hồ thực thụ cũng như những khách hàng thân thiết hay những khách hàng chỉ mới biết tới chúng tôi. Đồng Hồ Phố đã khẳng định được uy tín và gây dựng được chỗ đứng cho riêng mình. Năm 2017, Đồng Hồ Phố mở rộng thành hệ thống showroom và có mặt tại 3 tỉnh thành có đông đảo người chơi đồng hồ đeo tay nhất miền Bắc. Đồng thời ngày một nâng cao chất lượng dich vụ, tiện ích mua sắm và hưởng quyền lời bảo hành hậu mãi đối với tất cả khách hàng trên toàn quốc.